เมื่อวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้การต้อนรับ สถาบันอุดมศึกษาในเครือข่ายภาคใต้ตอนบน ในโครงการสัมนารณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด  นำทีมโดย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา เข้าเยี่ยมชมความคืบหน้าการก่อสร้างโรงพยาบาลศูษย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ มีคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา กว่า 12 สถานบัน อาทิเช่น  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วข.นครศรีฯ (ไสใหญ่) , มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วข.นครศรีฯ(ทุ่งใหญ่) , มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี , มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต , วิทยาลัยชุมชนระนอง , มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี , วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ , วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ , มหาวิทยาลัยราษภัฏนครศรีธรรมราช ,สถานบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง , วิทยาลัยชุมชนพังงา และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  จำนวนกว่า 80 คน  เข้าชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ดำเนินการการก่อสร้างประมาณเดือนมีนาคม 2559 ด้วยงบประมาณกว่า 5,000 … Continue reading สถาบันอุดมศึกษาในเครือข่ายภาคใต้ตอนบน เยี่ยมชม รพ.ศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์